Hưởng ứng Chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2022 - Xuân tình nguyện năm 2022”
Ngày 08/01/2023,  Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Na Rì phối hợp tổ chức chương trình Xuân yêu thương - Tết sẻ chia tại trường PTDT Bán trú TH&THCS Kim Hỷ.

Dự Chương trình có đồng chí Hoàng Thị Thu Hoài, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Nông Phúc Ách, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Kim Hỷ; đồng chí Nông Văn Tư, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

Về phía các đơn vị kết nối, nhà tài trợ đồng hành có: Ông Hồ Ngọc Sơn, Phó Giám đốc phụ trách Ban Quản lý Dự án Đầu tư - Xây dựng huyện; Đồng chí Nguyễn Thị Nhung, Bí thư chi đoàn Công ty Cổ phần Hồng Hà. Đại diện 07 salon tóc đồng hành cùng chương trình cắt tóc miễn phí cho em.

Dự chương trình còn có các đồng chí là lãnh đạo UBND xã, MTTQ Việt Nam xã; cán bộ Ban quản lý dự án Đầu tư - Xây dựng huyện; Công ty Cổ phần Hồng Hà; đại diện các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và 270 em học sinh của trường PTDT Bán trú TH&THCS Kim Hỷ; Phóng viên Trung tâm Văn hóa Thể thao & Truyền thông huyện đến dự và đưa tin.

Để có được thành công của Chương trình ông Hồ Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án Đầu tư - Xây dựng huyện đã kết nối với các nhà tài trợ, đồng thời ông đã trực tiếp trao tặng 20 suất quà cho người có hoàn cảnh khó khăn; Công ty cổ phần Hồng Hà trao tặng 30 chăn ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 30 suất quà tết cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn Công an huyện trao tặng 01 công trình thanh niên và 10 suất quà tặng. Đoàn xã Kim Hỷ trao tặng 05 xuất quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ. Các Salon tóc đồng hành cùng chương trình đã tổ chức cắt tóc miễn phí cho hơn 120 em học sinh; tổ chức các hoạt động trải nghiệm Tết truyền thống như giã bánh dầy, làm bánh trôi nước, chơi các trò chơi dân gian như bịt mắt đánh trống, nhảy bao, viết thiệp chúc mừng năm mới,...

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà tài trợ, đồng hành; sự phối hợp, tạo điều kiện của cấp uỷ, chính quyền địa phương, Ban Giám hiệu Nhà trường đã góp phần vào thành công của chương trình. Hi vọng rằng, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện.

Một số hình ảnh hoạt động tại Chương trình:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị