Hội đồng Đội thành phố Bắc Kan Giao ban, Chỉ đạo Đại hội liên đội điểm tại Liên đội Tiểu học Nông Thượng
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021- 2022. Ngày 01/10/2021 Hội đồng Đội thành phố Bắc Kạn chỉ đạo Liên đội TH Nông Thượng tổ chức thành công Đại hội Liên đội điểm, năm học 2021 - 2022. Về dự chỉ đạo Đại hội có các Đại biểu Đại diện Thành đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, HĐĐ thành phố, 14/14 Giáo viên làm TPT Đội, Đại diện Đoàn xã Nông Thượng, Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị phụ trách, cùng các em Đội viên tiêu biểu trong toàn liên Đội TH Nông Thượng.

Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng theo Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tại Đại hội 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2020 - 2021 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2021 - 2022, các đại biểu biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới, Đặc biệt trong đại hội các em được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của các Đại biểu để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này. Kết thúc đại hội là sự ra mắt của 7 em đội viên tiêu biểu vào Ban Chỉ huy Liên đội với đủ phẩm chất và năng lực lãnh đạo công tác Đội trong năm học mới  năm học 2021 - 2022 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội.

Song song với việc chỉ đạo tổ chức hoạt động chuyên đề. Hội đồng Đội thành phố đã tiến hành giao ban công tác Đội. Tại buổi giao ban đã đánh giá, rút kinh nghiệm đại hội liên đội điểm, kết quả hoạt động đầu năm học và  đề ra phương hướng hoạt động tháng 10.

* Một số hình ảnh tại buổi chuyên đề:

anh tin bai
Giao ban công tác Đội

 

anh tin bai
Toàn cảnh Đại hội Liên đội TH Nông Thượng

 

anh tin bai
Ban chỉ huy Liên đội ra măt

 

Tin tức mới nhất







2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị