Hội Đồng đội huyện Bạch Thông tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội và phụ trách sao nhi đồng
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phòng trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Nhằm củng cố xây dựng tổ chức Đội các cấp, Hội Đồng đội huyện đã ban hành văn bản chỉ đạo tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội và phụ trách sao nhi đồng. Năm học 2021 – 2022, trong toàn huyện có 270 em là cán bộ phụ trách các Liên, chi đội; 145 anh chị Phụ trách sao.

Ngày 27 tháng 9 năm 2021. Hội Đồng đội huyện đã tổ chức mở 01 lớp tập huấn cho cán bộ phụ trách Đội và Phụ trách sao nhi đồng tại trường Tiểu học Phương Thông có 27 em thiếu nhi tham gia. Tại chương trình tập huấn các em đã được hướng dẫn về tổ chức các buổi sinh hoạt Đội, sinh hoạt sao theo các chủ đề, chủ điểm; thực hành về nghi thức Đội; thực hành về tổ chức các buổi sinh hoạt sao; tham gia các trò chơi tập thể bổ ích, rèn luyện các kỹ năng về phòng chống bệnh dịch và tìm hiểu về pháp luật. Sau các nội dung tập huấn, các em thiếu nhi đã tham gia lao động tưới cây, chăm sóc vườn hoa tại khu Di tích Đồn Phủ Thông. Đây là một hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, nhằm bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ trong hoạt động tập thể cho học sinh và giáo dục truyền thống cho thiếu nhi. Tạo cho các em khí thế, vui tươi, phấn khởi, và trang bị đầy đủ hành trang bước vào năm học mới.

Từ hoạt động điểm cấp huyện, Hội Đồng đội huyện cũng đã chỉ đạo Hội Đồng đội các xã, thị trấn đồng loạt tổ chức tập huấn cho cán bộ chỉ huy đội, Phụ trách sao trong toàn huyện xong trước ngày 15 tháng 10 năm 2021.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

anh tin bai
Cô Giáo Đinh Thị Biển đang triển khai hướng dẫn các chủ đề sinh hoạt đội cho cán bộ Phụ trách Đội

 

anh tin bai
Phần hành nghi thức Đội của đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội trường TH Phương Thông

 

anh tin bai
Phần thực hành sinh hoạt sao của đội ngũ Phụ trách sao trường tiểu học Phương Thông

 

anh tin bai
Lớp tập huấn đang học tập nghi thức Đội

 

anh tin bai
Học sinh của lớp tập huấn tham gia hoạt động trồng hoa tại khu di tích Đồn Phủ Thông
Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị