Đoàn thanh niên thành phố Bắc Kạn hưởng ứng ngày cao điểm chiến dịch “Tình nguyện vì đàn em thân yêu”
Hưởng ứng ngày cao điểm chiến dịch “Tình nguyện vì đàn em thân yêu”, Ngày 01/8/2021, các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội thành phố Bắc Kạn triển khai tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực dành cho các em thiếu niên, nhi đồng.
anh tin bai
Trồng hoa tại cổng trường Mầm non Đức Xuân

Với tiêu chí các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội căn cứ điều kiện cụ thể của địa phương, lựa chọn nội dung và phương thức triển khai phù hợp, đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid -19. Các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội thành phố Bắc Kạn đã bám sát yêu cầu, triển khai hoạt động một cách an toàn nhưng vẫn đảm bảo tính lan toả và hiệu quả tích cực đối với thanh thiếu nhi như: xây mới 01 thư viện xanh, sửa chữa 03 điểm vui chơi cho thiếu nhi; triển khai hiệu quả cuộc thi vẽ tranh cho thiếu nhi với chủ đề “Vững tin Việt Nam” …

anh tin bai
Công trình Thư viện xanh tại trường Tiểu Học Phùng Chí Kiên

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021 do Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố phát động với mục đích triển khai thực hiện công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, bảo vệ và chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; phát động trong ĐVTN, các tổ chức và xã hội chung tay chăm sóc, hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

anh tin bai
Cải tạo vườn hoa tại trường Tiểu Học Nguyễn Thị Minh Khai

Các hoạt động cao điểm hưởng ứng ngày cao điểm “tình nguyện vì đàn em thân yêu” đã lan tỏa ý nghĩa, thể hiện được vai trò của các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội trong công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ thiếu nhi; đồng thời, góp phần thu hút các cấp, ngành quan tâm, dành sự chăm lo cho trẻ em nhiều hơn. Với tinh thần “Vì đàn em thân yêu”, các hoạt động sẽ tổ chức xuyên suốt từ nay cho đến cuối tháng 8. Qua các hoạt động góp phần giáo dục lối sống lành mạnh, khích lệ, tạo điều kiện thuận lợi cho các em phấn đấu, trưởng thành, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ./.

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị