Chi đoàn Tỉnh đoàn đồng hành cùng thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu năm 2021
Nhằm động viên, chia sẻ với các em thiếu nhi mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống và học tập tại Trung tâm Bảo trợ  xã hội tổng hợp và Công tác xã hội tỉnh Bắc Kạn; ngày 20/9/2021 Chi đoàn Tỉnh đoàn đã trao 37 suất quà mỗi suất quà bao gồm bánh trung thu, bánh, kẹo các loại… trị giá gần 4.000.000đ
anh tin bai
Chi đoàn Tỉnh đoàn tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp và Công tác xã hội tỉnh 

Nhân dịp này, Chi đoàn Tỉnh đoàn cũng trao tặng 01 xe đạp giúp bạn đến trường cho em Hoàng Quốc Anh - Lớp 4A Trường Tiểu học Quảng Chu, huyện Chợ Mới.

 

anh tin bai
Đ/c Hoàng Hải Hà, Bí thư Chi đoàn Tỉnh đoàn trao tặng xe đạp giúp bạn đến trường

Đồng chí Hoàng Hải Hà, Bí thư Chi đoàn Tỉnh đoàn, chia sẻ: “Trung thu năm nay là một mùa trung thu đặc biệt với các em thiếu nhi. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên không thể tổ chức các hoạt động sôi nổi như hằng năm. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho các em nhỏ tình yêu thương, niềm vui để động viên các em phần nào trong dịp Tết Trung thu đặc biệt".

Hoạt động này đã kịp thời mang đến cho các em thiếu niên, nhi đồng niềm vui, sự ấm áp trong mùa trung thu, tiếp tục động viên các em cố gắng hơn nữa trong rèn luyện và học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ ./.

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị