Tổ chức hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2021 tại xã Quân Hà, huyện Bạch Thông
Ngày 13/8, tại Nhà Văn hóa xã Quân Hà, huyện Bạch Thông, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi năm 2021.

Tham gia hội thi có 08 thí sinh là Bí thư chi đoàn tiêu biểu đại diện cho các chi Đoàn của Đoàn xã Quân Hà. Tại hội thi, các thí sinh đã trải qua 3 phần thi gồm: Kỹ năng người cán bộ Đoàn; Năng động - Hội nhập; Tài năng cán bộ Đoàn. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các thí sinh đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình, tạo nhiều ấn tượng với ban tổ chức, ban giám khảo cũng như khán giả.

 

anh tin bai
Toàn cảnh Hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 08 thí sinh tham gia hội thi; trao 1 giải nhất cho thí sinh Bàn Thị Nhi, Bí thư chi đoàn thôn Nà Pò; 1 giải nhì, 2 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc tại hội thi.

Thông qua hội thi nhằm đánh giá năng lực thực tế của đội ngũ Bí thư chi đoàn trên địa bàn xã, phát hiện những nhân tố tích cực để bồi dưỡng, đào tạo và bổ sung cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp. Đồng thời, đây cũng là dịp để đội ngũ Bí thư chi đoàn được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn của công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi, góp phần nâng cao năng lực, thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

anh tin bai
Phần thi Kỹ năng người cán bộ Đoàn

 

anh tin bai
Phần thi Năng động - Hội nhập

 

anh tin bai
Phần thi Tài năng cán bộ Đoàn

 

anh tin bai
Ban Tổ chức hội thi trao giải cho các thí sinh

 

anh tin bai
Ban Tổ chức và đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh
Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị