Tỉnh đoàn tổ chức thành công Giải bơi Thiếu niên, nhi đồng lần thứ II năm 2022
Trong 02 ngày (03-04/8/2022) Tỉnh đoàn Bắc Kạn tổ chức giải bơi Thiếu niên, nhi đồng lần thứ II năm 2022, tại bể bơi Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.
anh tin bai

Đồng chí Triệu Tiến Trình - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Giám đốc Trung tâm Hoạt động TTN tỉnh phát biểu khai mạc giải bơi

anh tin bai
anh tin bai

Các VĐV tham gia thi đấu với 2 kiểu bơi là bơi ếch và bơi trườn sấp

Tham gia giải có 93 vận động viên (VĐV) đến từ 6 Câu lạc bộ trên địa bàn toàn tỉnh tranh tài ở 02 kiểu bơi là bơi ếch và bơi trườn sấp với cự ly 25m, được chia theo 02 nhóm tuổi: nhóm 1 từ 8 - 11 tuổi, nhóm 2 từ 12 - 15 tuổi.

Sau 02 ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao 8 giải Nhất, 8 giải Nhì, 8 giải Ba cho các vận động viên có thành tích cao ở các nội dung thi và 01 giải phong trào cho đơn vị có thí sinh tham gia giải nhiều nhất cho CLB Bơi Bắc Kạn.

anh tin bai
anh tin bai

Ban Tổ chức trao huy chương và giấy chứng nhận cho các VĐV đạt giải tại các nội dung thi đấu

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và khuyến khích thiếu niên nhi đồng tham gia luyện tập thể dục thẻ thao nâng cao sức khỏe, đồng thời tạo môi trường cho các đơn vị, Câu lạc bộ, thiếu niên, nhi đồng yêu thích môn bơi có điều kiện giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, nâng cao hiệu quả trong công tác rèn luyện thể dục thể thao và phổ cập môn bơi cho thiếu nhi.

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị