Tái chế lốp xe thành bồn rửa tay hỗ trợ học sinh phòng dịch
Ngày 01/9, Đoàn phường Phùng Chí Kiên, Đoàn phường Sông Cầu phối hợp với các các Chi đoàn Phòng Hậu cần, Phòng Cảnh sát kinh tế, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh tổ chức bàn giao 02 công trình “Khu rửa tay an toàn cho bé” cho trường Mầm non Phùng Chí Kiên và Sông Cầu.
anh tin bai
Trao tặng bồn rửa tay cho trường Mầm non Phùng Chí Kiên

Với tổng chi phí gần 20 triệu đồng và được thực hiện trong 4 ngày; các lốp xe ô tô đã qua sử dụng được các bạn đoàn viên thanh niên sơn trang trí và thiết kế với một chiếc chậu inox, hệ thống nước, vòi,… tạo thành những bồn rửa tay hữu ích. Ngoài bồn rửa tay bằng vật liệu tái chế, tại khu vực rửa tay còn có mái che và được lắp bảng tuyên truyền bằng hình ảnh về cách rửa tay đúng cách với xà phòng.

 

anh tin bai
Trao tặng bồn rửa tay cho trường Mầm non Sông Cầu

Những bồn rửa tay không chỉ đẹp mắt, tiết kiệm mà còn thân thiện với môi trường và đặc biệt sẽ kích thích các bé thường xuyên rửa tay, góp phần hiệu quả hơn trong việc phòng, chống dịch bệnh khi trẻ đến trường. Ý nghĩa hơn khi công trình được bàn giao và đưa vào sử dụng trước thềm năm học mới 2021-2022./.

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị