Hội thi “Thanh niên tìm hiểu pháp luật năm 2021” tại Thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn
Nhằm mục đích nâng cao hiệu quả tuyên truyền trong lực lượng đoàn viên thanh niên và nhân dân về ý thức chấp hành, tuân thủ pháp luật, tối ngày 29/11/2021 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị trấn Bằng Lũng phối hợp với UBND thị trấn Bằng Lũng tổ chức Hội thi "Thanh niên tìm hiểu pháp luật năm 2021", đến dự và theo dõi Hội thi có đồng chí Ma Thị Bằng - Ủy viên BTV, Thường trực Huyện đoàn và đồng chí Hoàng Hữu Nhuận – Chủ tịch UBND Thị trấn Bằng Lũng.
anh tin bai
Tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Hội thi thu hút sự tham gia của 5 đội thi đến từ các chi đoàn, liên chi đoàn trên địa bàn thị trấn Bằng Lũng với các tên gọi: Khởi nghiệp, Sáng tạo, Đoàn kết, Tình nguyện, Xung kích. Hội thi diễn ra với 4 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức, Tiểu phẩm và phần thi vận động. Kết thúc Hội thi, Giải Nhất thuộc về đội thi đến từ Liên chi đoàn tổ 7,8,9,10.

anh tin bai
BTC trao giải cho các đội thi

Tại Hội thi này Đoàn Thị trấn phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể Thị trấn trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn, hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022.

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các bạn đoàn viên, thanh niên có cơ hội được tìm hiểu kiến thức về pháp luật và sáng tạo những hình thức tuyên truyền pháp luật phong phú, đa dạng mang lại hiệu quả, thu hút người xem.

HĐ Chợ Đồn

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị