HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA - KHEN THƯỞNG KHỐI MTTQ&CĐT TỈNH NĂM 2022
Thực hiện Quy chế hoạt động Khối thi đua MTTQ&CĐT tỉnh năm 2022, chiều ngày 05/01/2023, Tỉnh đoàn Bắc Kạn - Trưởng khối thi đua năm 2022 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.
 
anh tin bai

Đồng chí Triệu Tiến Trình - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch HDĐ tỉnh thông qua báo cáo tóm tắt kết quả công tác thi đua, khen thưởng khối năm 2023

Dự hội nghị có đồng chí Trần Trung Kiên - Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại dện lãnh đạo Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh, cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng Khối MTTQ&CĐT tỉnh; đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua của các đơn vị trong Khối thi đua MTTQ&CĐT tỉnh.

Tại Hội nghị, các đơn vị trong khối nhất trí thông qua dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023 do Tỉnh đoàn - Trưởng khối dự thảo. Các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được trong công tác năm 2022 cũng như chỉ ra những khó khăn và hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Hội nghị cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua của Khối năm 2023 với việc tăng cường công tác chỉ đạo về thi đua, khen thưởng, chú trọng đến các biện pháp, giải pháp đổi mới về nội dung, phương thức tổ chức phong trào thi đua. Nâng cao trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức đảng trong chỉ đạo tổ chức các phong trào thi đua đảm bảo thiết thực, hiệu quả, gắn liền với nhiệm vụ chính trị của từng ngành, từng giai đoạn, tiếp tục phát huy những ưu điểm và khắc phục hạn chế nhằm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao trong năm.

Căn cứ vào các nội dung đăng ký thi đua từ đầu năm và các tiêu chí thi đua, Khối thi đua MTTQ&CĐT suy tôn danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng đối với các đơn vị có thành tích xuất sắc. 

Hội nghị đã tín nhiệm bầu Hội Nông dân tỉnh là Trưởng khối thi đua, Mặt trận Tổ quốc tỉnh là Phó khối thi đua năm 2023. Đồng thời, phát động thi đua và ký giao ước thi đua năm 2023.

Một số hình ảnh Hội nghị:

anh tin bai

Toàn cảnh hội nghị

anh tin bai

Các đại biểu thảo luận

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các đơn vị ký giao ước thi đua năm 2023

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị