HỘI NGHỊ KIỂM TRA CHUYÊN ĐỀ CỦA ỦY BAN KIỂM TRA TRUNG ƯƠNG VỚI TỈNH ĐOÀN BẮC KẠN
          Sáng ngày 02/6/2022, Đoàn kiểm tra Trung ương Đoàn do đồng chí Vũ Văn Chúc, Ủy viên BCH, Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban Kiểm tra TW Đoàn làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện Ban Thanh niên Quân đội; Ban Thanh niên Trường học, Ban Tổ chức, Ban Kiểm tra Trung ương Đoàn đã kiểm tra chuyên đề việc triển khai, cụ thể hóa việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TWĐTN-BTC ngày 21/7/2021 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc “Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp”; kiểm tra việc thu, chi, trích nộp đoàn phí; việc sử dụng ngân sách nhà nước cấp; việc sử dụng các nguồn kinh phí vận động, tài trợ, xã hội hóa của tổ chức Đoàn tại Tỉnh đoàn Bắc Kạn.

anh tin bai

Đồng chí Vũ Văn Chúc, Ủy viên BCH, Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban Kiểm tra TW Đoàn chủ trì Hội nghị

   Tham dự hội nghị có đồng chí Nông Bình Cương - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, Lãnh đạo ban Dân vận Tỉnh ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; Huyện đoàn Chợ Đồn, Đoàn xã Bình Trung, Đoàn xã Lương Bằng.

          Tại buổi làm việc, đại diện các đơn vị tham dự Đoàn xã Bình Trung, Đoàn xã Lương Bằng, Huyện đoàn Chợ Đồn và Tỉnh đoàn Bắc Kạn đã báo cáo về công tác triển khai thực hiện các nội dung theo yêu cầu của Đoàn kiểm tra. Đồng thời đề xuất những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện của các đơn vị.

          Theo đó, Đoàn kiểm tra đã có những trao đổi, định hướng, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện các nhiệm vụ trong nội dung kiểm tra. Đoàn kiểm tra cũng đánh giá cao kết quả đạt được của các đơn vị trong giai đoạn vừa qua và mong muốn trong thời gian tới các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh Bắc Kạn sẽ tiếp tục phát huy và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.       

 Một số hình ảnh buổi làm việc:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị