CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH UBND HUYỆN VỚI THANH NIÊN HUYỆN NA RÌ NĂM 2022
Sáng ngày 10/8/2022, UBND huyện Na Rì tổ chức đối thoại giữa chủ tịch UBND huyện với thanh niên trên địa bàn huyện năm 2022 với chủ đề Thanh niên huyện Na Rì với chuyển đổi số, phát triển kinh tế số. Đồng chí Nông Văn Nguyên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
anh tin bai

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên huyện Na Rì năm 2022

Dự hội nghị có đồng chí: Hoàng Văn Thiên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện, Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan trên địa bàn huyện, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các xã, thị trấn, Bí thư đoàn các cơ sở đoàn và 80 đoàn viên thanh niên đại diện cho gần 3000 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Tại buổi đối thoại, đoàn viên thanh niên đã được nghe báo cáo kết quả công tác thanh niên nhiệm kỳ 2017-2022, phương hướng mục tiêu đến năm 2030. Đồng thời, đồng chí chủ tịch UBND huyện và đại diện các phòng, ban, ngành đã giải đáp 16 câu hỏi của thanh niên liên quan đến: những đề xuất, kiến nghị, khó khăn, vướng mắc của thanh niên trong công tác chuyển đổi số, phát triển kinh tế số; các thông tin về thực hiện cơ chế, chính sách đối với thanh niên; Trách nhiệm, thẩm quyền của các cơ quan, tổ chức có liên quan đối với quyền và lợi ích hợp pháp của thanh niên;  Làm rõ vai trò, trách nhiệm của thanh niên theo Luật Thanh niên trong học tập, rèn luyện, lao động, tham gia phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc và các vấn đề khác có liên quan theo thẩm quyền.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đoàn viên, thanh niên dự hôi nghị sôi nổi đắt câu hỏi với lãnh đạo huyện về những băn khoăn về các lĩnh vực

Chương trình đối thoại là dịp để cấp ủy, chính quyền trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến, đề xuất của đoàn viên, thanh niên trong quá trình thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về chuyển đổi số; đồng thời nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của thanh niên trong triển khai xây dựng chính quyền điện tử, chuyển đổi số của huyện Na Rì.

anh tin bai

Đồng chí Nông Văn Nguyên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đối thoại với thanh niên

Huyện đoàn Na Rì

 

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị