Ba Bể: tặng sách cho thư viện xanh trường PTDTBT THCS Phúc Lộc nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022)
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), Ban Thường vụ Huyện đoàn Ba Bể thực hiện tặng sách và đồ chơi cho thư viện xanh trường PTDTBT THCS Phúc Lộc.

Trong những năm gần đây, cơ sở vật chất tại các trường học trên địa bàn vùng cao đã có nhiều thay đổi, cải thiện rõ rệt. Thông qua vận động và tuyên truyền, nhận thức của người dân đã được nâng cao, đa số trẻ em đều được đến trường học tập. Tuy nhiên, học sinh các trường học trên địa bàn vùng cao còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế trong việc tiếp cận với nguồn tri thức dồi dào từ những cuốn sách.

Nhằm góp phần định hướng xây dựng thói quen đọc sách cho các em, khơi dậy niềm hứng thú học tập, nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của việc đọc sách và học tập, ngày 12/5/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn tặng thư viện xanh của trường 2 bộ bàn cờ vua, trên 100 cuốn sách cũ và mới với đa dạng các thể loại: truyện ngắn về Bác Hồ, sách khái quát về biển đảo Việt Nam, sách kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, sách về các hoạt động bảo vệ môi trường, sách định hướng nghề nghiệp, sách khoa học...

anh tin bai
Ban Thường vụ Huyện đoàn trao sách và đồ chơi cho thư viện xanh trường PTDTBT THCS Phúc Lộc.

Nguồn kinh phí mua sách được Ban Thường vụ Huyện đoàn huy động từ các Chi đoàn trực thuộc và các tấm lòng hảo tâm, tổng giá trị: 4.500.000đ.

 

Nguyễn Hương - HĐ Ba Bể

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị